Add caption |
Nú ætla ég að monta mig aðeins í fyrsta skipti það sem ég eldaði í kvöldmatinn í kvöld sem var ofnbökuð eggjabaka. Þetta er reyndar ótrúlega einfaldur réttur og hægt að nýta allt grænmeti sem er á síðasta snúning í ísskápnum. Ég reyndar er ekki orðin nógu mikil húsmóðir að nenna að hnoða í smjördeig heldur keypti ég það frosið í bónus sem bragðast bara jafnvel. En nú ætla ég láta ljós mitt skína og sýna ykkur afraksturinn og læt fylgja með uppskriftina.
4 sveppir
1/2 rauð paprika
1 laukur
3 plötur smjördeig
6 egg
1 lítil dós kotasæla
ostur og tómatur til að setja ofaná
salt og pipar
Hitið ofninn 200 C
Steikið grænmetið á pönnu
Fletjið smjördeigið og leggið yfir bökunarform
Setjið steikta grænmetið ofaná smjördeigið
Hrærið saman eggin og kotasæluna og hellið yfir grænmetið
Setjið ostinn yfir og svo tómatanna
Kryddið
Bökunartími 35-40 mín
Verði ykkur að góðu
Steikið grænmetið á pönnu
Fletjið smjördeigið og leggið yfir bökunarform
Setjið steikta grænmetið ofaná smjördeigið
Hrærið saman eggin og kotasæluna og hellið yfir grænmetið
Setjið ostinn yfir og svo tómatanna
Kryddið
Bökunartími 35-40 mín
Verði ykkur að góðu
Þessi ummæli hafa verið fjarlægð af höfundi.
SvaraEyða